Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Anh Luân làm việc ở Công ty BĐS, cần một chiếc xe để tiện đi lại, lựa chọn Suzuki Ertiga Hybrid vì yếu tố chi phí sở hữu dễ tiếp cận nhất và chi phí sử dụng hấp dẫn nhất, đảm bảo đem lại giá trị cốt lõi cho người dùng.

Anh Tuấn mua Suzuki XL7 dành tặng vợ yêu vì hài lòng với hãng xe Nhật Bản này thông qua chiếc Blind Van đã sở hữu trước đó.

Anh Quân, ngụ tại Quận 2 là chủ một cơ sở kinh doanh vật dụng cắm trại như lều, bạt,... Với niềm đam mê camping nên từ lâu anh đã có ý tưởng decor cho chiếc xe của mình theo một phong cách đặc sắc nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chất lượng đến từ thương hiệu Nhật Bản và giá cả phải chăng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập, thì Suzuki XL7 có thể là thứ bạn cần.

Anh Hà - Công ty Dược phẩm Thú Y Phong tìm mua một chiếc xe du lịch để sự dụng gia đình. Qua sự giới thiệu của nguời quen từng mua xe tại đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Chị Ngọc Ánh, nhu cầu mua 1 chiếc xe nhỏ gọn để chạy gia đình, sơn đổi màu theo sở thích (màu vàng chanh).

Sau khi tìm hiểu các dòng xe 7 chỗ trên thị trường, anh Phong với mục đích mua xe là giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, không gian thoải mái, quà tặng nhiều, anh đã tin chọn dòng xe Suzuki XL7.

Anh Hải đến đại lý Sài Gòn Ngôi Sao tham khảo và được bạn sale Đình Đức nhiệt tình giới thiệt dòng Ertiga Hybrid hoàn toàn mới với công nghệ lai xăng - điện.