banner
Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Giao xe ngày 27-04-2019

Anh Đức mua xe cho con trai là lê Trọng Nhân, sử dụng chạy dịch vụ. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Đức thấy Celerio - dòng xe nhập khẩu giá rẻ của Suzuki khá phù hợp, xe nhỏ gọn, lại tiết kiệm nhiên liệu nên anh quyết định chọn mua.

Giao xe ngày 10-04-2019

Anh Huy đã tham khảo và lái thử Swift vào cuối năm ngoái, sau một thời gian tim hiểu và so sánh giữa các loại, anh đã quyết định chọn Swift, dòng xe nhập khẩu Thái Lan, động cơ mạnh mẽ và lại tiết kiệm nhiên liệu.

Giao xe ngày 10-04-2019

Anh Vinh sau khi được nhân viên tư vấn, quyết định chọn dòng Ciaz vì kích thước rộng rãi thoải mái, lại tiết kiệm nhiên liệu.

Giao xe ngày 10-04-2019

Sau khi tham khảo, chị Hạnh thấy Swift có kiểu dáng khá đẹp mắt, form thể thao cá tính nên chị đã thay đổi ý định mua Celerio và chuyển hướng sang Swift

Anh Đệ đã sở hữu một chiếc xe ben Suzuki trước đó, nhưng do lượng hàng tăng thêm, nên anh quyết định mua thêm chiếc nữa để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình.
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS sử dụng rất nhiều loại xe, nhưng chưa có xe chạy được trong khung giờ cao điểm nên quyết định mua Suzuki Blind Van.
Giao xe ngày 27-02-2019
Trong một lần tình cờ thấy bạn sử dụng chiếc Suzuki Swift, anh thấy kiểu dáng khá hợp mắt, xe nhập khẩu và được chia sẻ là khá tiết kiệm nhiên liệu.

Anh Nguyễn Hoàng Hưng - ngụ tại Bình Dương, trong một lần tham khảo xe, tình cờ thấy được chiếc Suzuki Swift mẫu mới, giá bán phù hợp cho một chiếc xe nhập khẩu.