Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chất lượng đến từ thương hiệu Nhật Bản và giá cả phải chăng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập, thì Suzuki XL7 có thể là thứ bạn cần.

Anh Hà - Công ty Dược phẩm Thú Y Phong tìm mua một chiếc xe du lịch để sự dụng gia đình. Qua sự giới thiệu của nguời quen từng mua xe tại đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Chị Ngọc Ánh, nhu cầu mua 1 chiếc xe nhỏ gọn để chạy gia đình, sơn đổi màu theo sở thích (màu vàng chanh).

Sau khi tìm hiểu các dòng xe 7 chỗ trên thị trường, anh Phong với mục đích mua xe là giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, không gian thoải mái, quà tặng nhiều, anh đã tin chọn dòng xe Suzuki XL7.

Anh Hải đến đại lý Sài Gòn Ngôi Sao tham khảo và được bạn sale Đình Đức nhiệt tình giới thiệt dòng Ertiga Hybrid hoàn toàn mới với công nghệ lai xăng - điện.

Sau khi tham khảo các đại lý, anh Phong được tư vấn dòng Ertiga Hybrid vừa ra mắt sử dụng động cơ lai xăng - điện, cấu tạo đơn giản nhưng tăng tính tiết kiệm nhiên liệu, là sự lựa chọn thông minh cho một lối sống xanh - sạch - đẹp.

Anh Giáp tham dự sự kiện ra mắt Suzuki Hybrid Ertiga và may mắn trúng thưởng giải nhất.

Công ty ASV đã và đang sử dụng rất nhiều dòng xe du lịch 7 chổ trong hệ thống vận hành của mình. Công ty ASV quyết định lựa chọn Suzuki XL7 vì xe đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của chiếc 7 chổ, Xe nhập khẩu bền bỉ của thương hiệu Nhật, Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.