banner
Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Giao xe ngày 02-11-2018
Anh Trung mục đích đến Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là để lựa chọn một chiếc xe tải, nhưng sau khi tham quan và xem xe tại showroom, anh thấy chiếc Ciaz rất đẹp, giá lại ưu đãi nên quyết định mua luôn.

Anh Trung Thiện (quận 7), qua tìm hiểu qua mạng, thấy thích chiếc Celerio nhập khẩu, với mức giá rất tốt lại bền bỉ đến từ thương hiệu Nhật nên quyết định mua.

Nhân dịp đang có ý định mua một chiếc ô tô để sử dụng, đồng thời biết xe có sẵn tại đại lý nên ghé qua coi, cảm thấy ưng ý và hài lòng với sự chuyên nghiệp của công ty nên quyết định mua Suzuki Celerio.

Giao xe ngày 26-10-2018
Sau khi lái thử Ciaz anh cảm thấy thích nên mua cho vợ sử dụng gia đình. Anh Hậu nhận xét xe Ciaz có kiểu dáng tinh tế, nội thất khá rộng rãi thoải mái.
Giao xe ngày 26-10-2018

Anh Tấn hiện đang kinh doanh dịch vụ Grab, anh đang sử dụng Hyundai I10 và tình cờ thấy quảng cáo Celerio ít hao xăng và máy móc bền bỉ.

Giao xe ngày 26-10-2018

Anh Võ Xuân Bình đã tham khảo và lái thử hầu hết các dòng xe ô tô cùng phân khúc, lúc đầu hoàn toàn không có ý định mua dòng xe Suzuki. Sau khi nghe người em nói Suzuki có dòng Ciaz nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên anh yêu cầu đem xe qua nhà lái thử.

Giao xe ngày 19-10-2018
Anh Cường mua Ciaz tặng vợ vì thấy xe có nhiều ưu điểm như xe nhập, nội thất rộng rãi, kiểu dáng sang trọng tinh tế.
Giao xe ngày 17-10-2018
Chạy grab trong suốt 2 năm chạy Kia morning. Mỗi tháng thuê xe 9-10tr / tháng, trả tiền thuê xe nhiều, hiệu quả kinh tế không cao nên có ý định mua xe.