Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Giao xe ngày 10-07-2019
Đi du lịch nhiều nơi, anh Hiền nhận thấy dòng xe Suzuki rất được ưa chuộng bên nước bạn. Anh bắt đầu tìm hiểu và quyết định lựa chọn Suzuki Ertiga mới.
Giao xe ngày 05-07-2019

Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ các nguồn thông tin, anh Tâm quyết định lựa chọn Ertiga vì xe nhập khẩu, động cơ mạnh mẽ, không gian nội thất rộng rãi,...

Giao xe ngày 04-07-2019

Đọc được tin Ertiga về Việt Nam, anh tham khảo review xe trên các kênh youtube và tình cờ biết được đến Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Giao xe ngày 01-07-2019

Lời đầu tiên, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Phát Triển NHẤT TÍN đã tin tưởng và chọn Sài Gòn Ngôi Sao là đối tác chiến lược cung cấp dòng xe tải van chạy giờ cao điểm - Suzuki Blind Van 495kg để phục vụ công việc kinh doanh.

Giao xe ngày 20-06-2019

Công Ty Điện Lực Bến Tre đã đặt hàng lô xe tải nhỏ Suzuki Carry Truck Thùng Kín Composite để phục vụ công tác chuyên chở dây điện, thiết bị máy móc đến những địa điểm thi công ở thành phố và cả những vùng nông thôn.

Công ty Thế Giới Di Động là đối tác lớn của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, tháng 6/2019 vừa qua đã bàn giao thành công lô xe Suzuki Pro, thuận tiện trong việc giao hàng hóa cho khách hàng trong thành phố.

Bàn giao lô xe Carry Truck cho công ty Casper - là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Giao xe ngày 16-05-2019
Chị Thoa là chị gái của anh Thiện, dự tính mua xe. Trong một lần lên coi xe cùng chị gái, anh Thiện cảm thấy rất ưng ý về kiểu dáng và màu sắc nên quyết định mua chiếc Celerio màu xanh.