banner
Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Ý kiến khách hàng

Vận chuyển hàng hóa

Anh Thế Anh, chuẩn bị khai trương cửa hàng vật dụng ở Bình Dương nên có nhu cầu tìm mua một dòng xe tải nhẹ chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt phải có sẵn vì anh Thế Anh đang cần gấp.

Vận chuyển giờ cấm
Khách hàng Nguyễn Tri Hiếu đã quyết định lựa chọn dòng xe Suzuki Truck thùng ben để vận chuyển vật liệu xây dựng từ cửa hàng ở quận 1 đến các địa bàn trong thành phố.
Vận chuyển giờ cấm
Anh Phạm Văn Cường ngụ tại Hóc Môn, lựa chọn dòng xe Suzuki Carry Truck, tải trọng dưới 500kg nên yên tâm thoải mái vậy chuyển được trong khung giờ cấm tải.
Vận chuyển giờ cấm
Bàn giao ngày 15/5/2018
Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa linh kiện cho dầu khí, linh hoạt, chạy được giờ cấm, Suzuki Truck chính là nhu cầu chúng tôi cần.
Vận chuyển vật liệu xây dựng
Giao xe ngày 16/05/2018

Chị Nguyễn Thị Hồng, chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Bình Dương. Vốn có nhu cầu cần một chiếc xe tải dùng để chuyên chở nguyên vật liệu xây dựng, chị Hồng đã có dự tính mua một chiếc xe tải với tải trọng lớn.

Vận chuyển giờ cấm
Anh Quang (quận 10) vốn đã sở hữu xe tải trên 500kg nhưng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, không lưu thông được trong giờ cấm nên quyết định mua thêm xe Suzuki Carry Truck.
Vận chuyển hàng hóa
Giao xe ngày 10/04/2018
Với nhu cầu vận chuyển máy lạnh trong nội thành, sau khi tham khảo nhiều dòng xe tải nhỏ, Công ty TNHH TMDV Điện Lạnh Nguyễn Thông (quận Gò Vấp) đã quyết định lựa chọn dòng xe Suzuki Carry Truck.
Vận chuyển hàng hóa

Đã tin dùng và lựa chọn dòng xe tải nhẹ Suzuki vì độ bền, chất lượng cũng như lợi ích kinh tế mà dòng xe tải này đem lại. Bên cạnh đó là nhờ sự nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giúp cửa hàng vật liệu Tấn Lợi đi đến quyết dịnh gắn bó lâu dài với Suzuki Sài Gòn ngôi sao.