Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News
banner

XE TẢI SUZUKI LÂM ĐỒNG TRẢ GÓP

Thứ tư, 09/12/2020, 10:21 GMT+7

Đối với các nhà vận chuyển chuyên nghiệp tại Lâm Đồng, xe thương mại của Suzuki –  dòng Carry “Vua dòng xe tải nhẹ” được yêu thích bởi nhiều lợi ích kinh tế. Với những đặc tính như bền bỉ, đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu, giá trị bán lại cao, các mẫu xe như Super Carry Pro, Super Carry Truck và Blind Van là những ngôi sao sáng trên thị trường xe tải nhẹ, vượt trội và khác biệt hơn hẳn các dòng xe tải sao chép công nghệ khác.

xe-tai-suzuki-lam-dong-tra-gop-3

 

SUPER CARRY PRO MỚI – TĂNG KHẢ NĂNG CHUYÊN CHỞ

Khi cần mở rộng quy mô, công việc nhiều lên, là lúc bạn cần một cộng sự thật bền bỉ ở bên cạnh. Suzuki với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất xe tải nhẹ chuyên chở trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, Super Carry Pro mới đã sẵn sàng để phục vụ cho công việc của bạn..

SUPER CARRY TRUCK - XE TẢI NHẸ HÀNG ĐẦU

Được khai sinh từ khai niệm "công cụ chuyên chở chuyên nghiệp", Suzuki Truck được trang bị động cơ mạnh mẽ bền bỉ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường tại Lâm Đồng. Bên cạnh đó, xe được thiết kế với khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi thích hợp cho những chuyến đi dài.

SUPER CARRY VAN - KINH TẾ - HIỆU QUẢ - BỀN BỈ

Suzuki Blind Van luôn được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cabin xe tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuki Blind Van thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh, đối tác của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Lâm Đồng. 

 

xe-tai-suzuki-lam-dong-tra-gop-1

xe-tai-suzuki-lam-dong-tra-gop-2

Bên cạnh đó, Suzuki cũng đã và đang mở rộng kho phụ tùng để duy trì việc lưu kho an toàn. Tổng diện tích kho phụ tùng đã tăng 460m2, tổng số lượng chi tiết phụ tùng tăng gần 52.000 chiếc. Hiện tại, Suzuki Việt Nam có 3 kho phụ tùng ở Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 510.000 chi tiết phụ tùng. Suzuki có thể giao hàng đến Đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng khẩn cấp, nếu Đại lý ở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Suzuki sẽ tiếp tục tăng số lượng dự trữ phụ tùng để đáp ứng nhu cầu phụ tùng đột xuất của khách hàng. Ngoài ra, giá các phụ tùng bảo dưỡng như lọc gió, lọc máy lạnh,… cũng giảm trung bình 41% so với trước đây.

>> Xem thêm chi tiết các loại xe tải Suzuki

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - Đại lý Suzuki tiêu chuẩn 5S lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0936 311 318

Showroom TP HCM: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM