Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

XE TẢI NHỎ SUZUKI : KINH TẾ - HIỆU QUẢ - BỀN BỈ

Thứ năm, 31/03/2022, 14:01 GMT+7

Suzuki Carry Pro, Carry TruckBlind Van là ba dòng xe tải nhẹ chủ lực của Suzuki tại thị trường Việt Nam, được đánh giá là dòng xe tải nhỏ kinh tế - hiệu quả - bền bỉ.

 

Vệt Nam Suzuki định vị Suzuki Carry Pro là "vua xe tải nhẹ", nhờ những ưu điểm như: sàn thùng làm bằng thép tấm mạ kẽm chống ăn mòn, gầm xe sơn lót và hàn kín, kích thước nhỏ nhưng tải trọng đến 940 kg. Theo thông tin công bố với Cục Đăng kiểm, mẫu xe này có mức tiêu hao nhiên liệu 7 lít/ 100 km. Hãng cũng áp dụng chính sách miễn phí ba lần công bảo dưỡng đầu tiên và các mốc bảo dưỡng cách xa (6 tháng hoặc 7.500 km, tuỳ điều kiện nào đến trước).

xe-tai-nho-suzuki-kinh-te-hieu-qua-ben-bi-1

 

Với Suzuki Carry Truck, người dùng cần bỏ ra từ 236 triệu đồng để sở hữu xe. Đây là mẫu xe được hãng hướng đến nhóm khách hàng dùng chuyên chở vật liệu xây dựng, nông sản... có thể vận hành trong điều kiện đường nhỏ, hẹp trong đô thị.

xe-tai-nho-suzuki-kinh-te-hieu-qua-ben-bi-2

 

Xe chở hàng Suzuki Blind Van có ưu điểm được lưu thông trong nội đô, không bị cấm theo giờ. Mức tiêu hao nhiên liệu được hãng công bố 6,5 lít/ 100 km. Mỗi lần đổ đầy bình, hãng ước tính xe có tầm di chuyển đến 617 km.

xe-tai-nho-suzuki-kinh-te-hieu-qua-ben-bi-3

 

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi, ngành vận tải hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển, những chính sách ưu đãi trên có thể giúp người dùng, các doanh nghiệp vận tải tối ưu chi phí.

>> Xem thêm: Một số mẫu xe quen thuộc được người Việt nhớ mặt đặt tên

Đặc biệt, Carry Pro, Carry Truck và Blind Van hiện đang hưởng mức giảm 50% lệ phí trước bạ đến cuối tháng 5 và giảm 2% VAT đến cuối năm.

Suzuki có ba mẫu xe tải nhẹ lắp ráp trong nước, được hưởng mức giảm 50% lệ phí trước bạ theo nghị định của Chính phủ, ban hành cuối năm 2021. Theo đó, chính sách này sẽ giảm chi phí lăn bánh xe cho người dùng, áp dụng cho các mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước, đến cuối tháng 5.

Ngoài ra, dòng xe thương mại này của Suzuki cũng được hưởng thêm chính sách giảm VAT, từ 10% xuống 8%, áp dụng đến cuối năm nay.

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - Đại lý Suzuki tiêu chuẩn 5S lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0936 311 318

Showroom TP HCM: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh Bình Dương: 780 Quốc lộ 1K, KP Nội Hoá 2, P. Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonngoisaosuzuki/