Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

XE TẢI NHẸ NÀO TỐT NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?

Thứ tư, 05/09/2018, 14:55 GMT+7

Xe tải nhẹ nào tốt nhất tại thị trường Việt Nam?

Đúc kết từ những kinh nghiệm của các bác tài, để đánh giá xem một chiếc xe tải nhẹ có tốt hay không, chúng ta cần phải xét ở nhiều khía cạnh khác nhau.

1. Đầu tiên, việc bố trí và thiết kế dung tích xy-lạnh hoạt động lớn sẽ giúp xe cho xe hoạt động tốt hơn. Chính vì vậy, động cơ hoạt động mạnh mẽ là yếu tố hàng đầu để quyết định xe đó có chất lượng tốt.

2. Không chỉ vậy, để đánh giá một chiếc xe có tốt và đa dụng không, còn phải đánh giá về thiết kế thùng xe. Với thiết kế thùng xe dễ dàng mở rộng, thuận tiện cho người hay dễ dàng lắp ráp sẽ giúp cho việc sử dụng xe thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

3. Yếu tố thiết kế xác xe và nội thất bên trong cũng rất quan trọng. Với một thiết kế nội thất hợp lý, dễ dàng cho việc sử dụng cũng như tiện dụng cho các bác tài. Cũng như đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ, thì chiếc xe tải đó cũng sẽ được đánh giá khá là cao.

Dưới đây là một số mẫu xe được đa số khách hàng tin dùng.

 

Xe tải nhẹ tốt nhất của Suzuki

xe-tai-nhe-tot-nhat-viet-nam-suzuki

Ưu điểm của dòng xe Suzuki Super Carry, gồm các mẫu xe Suzuki Blind Van, Suzuki 500kg Truck, Suzuki 750kg Pro, đã được chứng minh qua thực tế sử dụng thời gian dài, đó là dàn động cơ Nhật Bản mạnh mẽ, ít bị hỏng hóc, dễ bảo trì sửa chữa. Các loại xe này trở thành sản phẩm chuẩn mực trong dòng xe thương mại nhẹ.

Đặc biệt hơn là hệ thống phun xăng điện tử đạt chuẩn khí thải Euro 4 giúp xe đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện hơn với môi trường. Bán kính vòng quay nhỏ giúp xe dễ dàng quay đầu trong những ngõ hẻm chật hẹp. Hệ thống treo siêu khỏe, chắc chắn giúp giảm xóc và tăng độ bề cho xe.

 

Xe tải nhẹ tốt nhất của Thaco

K3000STL1

KIA 2700 và KIA 3000 là dòng xe của hãng ô tô Hàn Quốc KIA motor liên doanh với Trường Hải (lắp ráp 100% tại Việt Nam). Đã ra mắt thị trường được một thời gian, dòng xe tải nhẹ KIA được các DN kinh doanh, phân phối hàng hóa thực phẩm, nội thất, điện máy … ưa chuộng.

 

Xe tải nhẹ tốt nhất của Veam

xe_tai_veam_star_thung_kin

Được nhà máy Veam cho ra mắt năm 2015 với tải trọng 750 kg, đáp ứng nhu cầu của người dùng khi di chuyển trên những đoạn đường nhỏ hẹp, chở bia, nước ngọt, nước suối, bưu phẩm và các mặt hàng trong các tiệm tạp hóa Cũng là một sự lựa chọn khác cho bạn.

Đại lý ô tô Suzuki cam kết cung cấp xe tải nhẹ hàng đầu chất lượng Việt Nam hi vọng mang lại cho bạn các sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Hotline: 0936 311 318

Showroom: 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ CHí Minh.