Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

SUZUKI XL7 SƠN XE ĐỔI MÀU THEO PHONG THỦY CHỈ CÓ TẠI SÀI GÒN NGÔI SAO

Thứ hai, 11/09/2023, 14:35 GMT+7

SUZUKI XL7 được đổi màu sơn xe ô tô hợp phong thủy sẽ đem đến cho chủ nhân cảm giác hài hòa về màu sắc hay niềm tin về sự may mắn và thuận lợi trong mỗi chuyến đi. Trái ngược với suy nghĩ thông thường, màu sơn xe còn có nhiều vai trò hơn, đặc biệt là thể hiện cá tính của bản thân. Thay vì chọn đại một màu nào đó trên bảng màu có sẵn, hãy suy tính cẩn thận những yếu tố phong thủy sau để lựa chọn màu sơn hoàn hảo nhất cho xe.

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-10

 

1. Màu sơn xe hợp mệnh cho ô tô

Chính vì cuộc sống vận chuyển theo dịch lý ngũ hành nên theo phong thủy, mọi vạn vật trong thế giới này đều có mối quan hệ hòa hợp, cộng hưởng hay kỵ khắc, hạn chế lẫn nhau. Cụ thể: 

- Tương sinh: Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây tốt tươi) . Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa) . Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất) . Thổ sinh Kim (trong đất có quặng và kim loại) . Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước). 

- Tương khắc: Thủy khắc Hỏa (nước khắc lửa) . Hỏa khắc Kim (lửa khắc kim loại) . Kim khắc Mộc (kim loại khắc cây cối, gỗ) . Mộc khắc Thổ (cây cối hút hết chất của đất) . Thổ khắc Thủy (đất hút nước).

Mỗi con người sinh ra đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 thành tố ngũ hành kể trên tương ứng với năm sinh. Trước khi có thể chọn được một chiếc ô tô có màu sắc hợp với mệnh để tạo ra phong thủy xe hơi tốt, chủ xe cần biết rõ năm sinh của mình ứng với cung mệnh nào trong ngũ hành.

>> Xem thêm xe Suzuki XL7 tại: https://saigonngoisao.com.vn/suzuki-xl7.html

 

 2. Màu sơn xe hợp mệnh KIM 

Màu xe hợp mệnh kim nhất chính là màu của đất như vàng, nâu đất hay mang tính hòa hợp tương đối như màu trắng, xám, ghi. Trên thị trường hiện nay cũng không quá khó để tìm những hãng xe nổi tiếng có xe hợp màu mệnh kim. Trong đó, màu nâu đất là màu sắc phong phú được thiết kế cho hầu hết các mẫu xe sang trọng hiện nay.

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-1

Suzuki XL7 vàng

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-2

Suzuki XL7 khaki

 

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-3

Suzuki XL7 vàng ánh kim

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-17

Suzuki XL7 trắng

 

 3. Màu sơn xe hợp mệnh MỘC 

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Mệnh Mộc hợp màu xe: Xanh nước biển - đen - tím (Thủy), Xanh lá cây - màu thân gỗ (màu bản mệnh), Đỏ - hồng - da cam (Hỏa).

Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-15

Suzuki XL7 xanh lá

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-14

Suzuki XL7 xanh dương 

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-4

Suzuki XL7 xanh navy

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-11

Suzuki XL7 đen nóc trắng

 

 4. Màu sơn xe hợp mệnh THỦY 

Người mệnh Thủy không nên mua xe có màu vàng, nâu đất. Vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ có tính tương khắc với mệnh Thủy, đất sẽ ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng nên hạn chế chọn màu xe có màu xanh lá cây để tránh gặp phải trắc trở trong công việc, vì đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước, các chất dinh dưỡng của nước làm vũng, trạch bị cạn kiệt nguồn nước.

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-16

Suzuki XL7 xanh da trời

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-5

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-6

 

 5. Màu sơn xe hợp mệnh HỎA 

Nói về mệnh Hỏa tức là muốn nói đến sức nóng của lửa. Người mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý trí quyết tâm phấn đấu. Là người mang đến sự ấm áp, nhưng cũng có thể là đại hiện cho sự bùng nổ hay tàn bạo của ánh lửa. Người mệnh Hỏa thật sự hợp với các màu sau:

Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng của người mệnh hỏa, mang lại nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời cho mệnh Hỏa. Người Á Đông quan niệm màu đỏ là màu của máu và lửa, là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Với các nhà lãnh đạo chính trị thì màu đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Màu cam: Màu cam mang lại sức sống tươi vui, phấn khởi. Đây là màu tượng chưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh việc sử dụng các đồ vật có màu cam sẽ giúp cho những người thuộc mệnh hỏa tăng tư duy sáng tạo, có hiệu quả cao hơn trong công việc.

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-7

Suzuki XL7 cam

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-8

Suzuki XL7 đỏ

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-13

Suzuki XL7 đỏ mận

 

 6. Màu sơn xe hợp mệnh THỔ 

Người mệnh Thổ có tính cách khá đặc biệt. Ngoài khả năng thiếu quyết đoán hay cảm nhận nghệ thuật kém thì người mệnh thổ là những người bạn, cộng tác viên, đối tác làm việc đáng tin cậy, bởi họ rất trung thành, dễ thông cảm với đối phương, tỉ mỉ và nhất là luôn bình tĩnh trong mọi việc. Mọi người sẽ luôn cảm thấy an toàn và an tâm khi ở cạnh họ. 

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-9

son-xe-doi-mau-suzuki-xl7-theo-phong-thuy-chi-co-tai-sgns-12

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - Đại lý Suzuki tiêu chuẩn 5S lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0936 311 318

Showroom TP HCM: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh Bình Dương: 780 Quốc lộ 1K, KP Nội Hoá 2, P. Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonngoisaosuzuki/

Chát Zalo