Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

SUZUKI SIÊU ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM 2020

Thứ sáu, 04/12/2020, 08:50 GMT+7

Kỷ niệm 100 năm thành lập, cũng là 100 năm Suzuki nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Luôn khắc ghi lòng biết ơn và trân trọng triết lý kế thừa từ nhà sáng lập Michio Suzuki, đó là "cung cấp các sản phẩm có giá trị vượt trội bằng cách tập trung vào khách hàng", Suzuki sẽ tiếp tục vượt qua những thách thức trong quá trình sản xuất, để cung cấp những sản phẩm ô tô thú vị, dễ sử dụng, mang lại niềm vui lái xe cho khách hàng.

Trong 5 năm qua (từ 2015-2020), đã có hơn 1,7 triệu chiếc Swift được bán đến tay người tiêu dùng, Ertiga đạt doanh số 614.000 chiếc, Ciaz bán ra hơn 437.000 chiếc, và dòng xe tải Carry bán ra hơn 1,6 triệu chiếc trên toàn cầu. Đó là những con số biết nói, khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với các dòng xe Suzuki.

suzuki-sieu-uu-dai-dip-cuoi-nam-2020-1

Chúc mừng những thành tựu đạt được và kỷ niệm 100 năm thành lập, Suzuki dành chương trình ưu đãi lớn nhất cho khách hàng trong tháng 12. Đây là cơ hội tốt nhất để sở hữu ô tô Suzuki chơi Tết, kinh doanh dịp cuối năm với chương trình khuyến mãi lớn nhất cuối mà Suzuki mang đến cho khách hàng.

 

Khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc xe Suzuki đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Nếu là người đam mê thiết kế độc đáo, yêu thích thể hiện cá tính và những trải nghiệm sau vô lăng thì dòng xe SUV XL7, hatchback thể thao Swift sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn. Đối với những khách hàng thiên về sự thực dụng, những dòng xe bền bỉ, thiết kế hài hòa như mẫu sedan Ciaz và MPV 7 chỗ Ertiga là lựa chọn “đáng tiền”.

Suzuki Ertiga MT, Suzuki Ertiga Sport: ưu đãi tương đương 42 triệu đồng

Suzuki Ciaz: ưu đãi tương đương 35 triệu đồng

Suzuki XL7, Suzuki Swift: ưu đãi tương đương 25 triệu đồng

suzuki-sieu-uu-dai-dip-cuoi-nam-2020-2

suzuki-sieu-uu-dai-dip-cuoi-nam-2020-3

 

Đối với các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, xe thương mại của Suzuki –  dòng Carry “Vua dòng xe tải nhẹ” được yêu thích bởi nhiều lợi ích kinh tế. Với đặc tính bền bỉ, đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu, giá trị bán lại cao, các mẫu xe như Super Carry Pro, Super Carry Truck và Blind Van là những ngôi sao sáng trên thị trường xe tải nhẹ, vượt trội và khác biệt hơn hẳn các dòng xe tải sao chép công nghệ khác.

Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Blind Van: ưu đãi tương đương 25 triệu đồng

suzuki-sieu-uu-dai-dip-cuoi-nam-2020-4

 

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng lợi ích từ chính sách dịch vụ đổi mới của Suzuki: miễn phí công bảo dưỡng cho 3 lần đầu tiên, tần suất bảo dưỡng ít (thực hiện bảo dưỡng ở thời điểm 6 tháng hoặc 7.500 km), chi phí bảo dưỡng trong 3 năm giảm đến 50%. Bên cạnh đó, hai dòng xe XL7 và Ertiga đã được tăng thời hạn bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước cho phần động cơ và hộp số.

>> Xem thêm: Tăng thời gian bảo hành cho cụm động cơ và hộp số của New Ertiga và XL7

Ngoài ra, Suzuki đảm bảo sẵn sàng phụ tùng với giá đồng nhất tại hệ thống đại lý ủy quyền.

Thời gian áp dụng: từ ngày 1 đến hết 31/12/2020

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua lô. Các chương trình khuyến mãi / ưu đãi không có giá trị cộng dồn. Khách hàng chỉ chọn 1 chương trình ưu đãi tại 1 thời điểm.

 

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - Đại lý Suzuki tiêu chuẩn 5S lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0936 311 318

Showroom TP HCM: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM