Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI TÂY NINH LÃI SUẤT THẤP

Thứ hai, 29/03/2021, 17:06 GMT+7

Tại Tây Ninh, mua xe tải Suzuki trả góp hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các dòng xe tải như Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Pro, Xe tải Suzuki Truck,...

Nhiều ý kiến cho rằng, khi mua xe tải trả góp sẽ mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ, nộp, xét duyệt hồ sơ và chờ kết quả. 

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn làm hồ sơ mua xe tải trả góp không cần mất nhiều thời gian mà vẫn được duyệt thành công? Nghe có vẻ khó tin, phải không?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích rõ với bạn từ khâu lên bộ hồ sơ mua xe tải trả góp thật đầy đủ và những lưu ý rất ít người biết trước khi đặt bút ký vào hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp.

CÁC LOẠI XE ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ GÓP TẠI SUZUKI TÂY NINH

Suzuki Blind Van

Xe tải Suzuki Blind Van ngoài khả năng chuyên chở hàng hóa tốt mà xe còn đẩy đủ tiện nghi. Xe có động cơ 1.0 lít với đạt chuẩn khí thải EURO4, với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa. Cửa kéo ở thân xe giúp chất hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng, Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Suzuki Carry Pro

Xe tải Suzuki Carry Pro là dòng xe tải hạng nhẹ (kei truck, microvan), xe có nhiều cải tiến về nội, ngoại thất, động cơ và khung sườn

Về tổng thể ngoại thất Carry Pro được tái thiết kế theo hướng hiện đại và tiện dụng hơn. Kích thước thùng xe lớn hơn và dài hơn.

Xe tải Suzuki Truck

Được ví như "công cụ chuyên chở chuyên nghiệp", xe tải Suzuki Super Carry được trang bị cơ mãnh liệt, hệ thống phun xăng điện tử đạt chuẩn mực khí thải EURO IV giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, xe còn được thiết kế với khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi.

THỦ TỤC KHI MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI TÂY NINH

Khi có nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô mà điều kiện tài chính chưa cho phép, thì việc chọn hình thức mua xe trả góp đang là một phương án được nhiều người quan tâm. Lợi thế khi mua xe trả góp đấy là ban đầu chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe mà vẫn có khả năng sở hữu được chiếc xe đó.

Khi mua xe trả góp thì vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm là khả năng chi trả. Bạn cần chú ý kỹ số tiền phải trả ban đầu và mức lãi suất vay của doanh nghiệp cho vay (ngân hàng hoặc doanh nghiệp tài chính).

CÁC BƯỚC MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI TÂY NINH

Bước 1: Khách hàng mua xe tải Suzuki trả góp tại Tây Ninh ký hợp đồng mua xe và cọc trước một phần tiền cho đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ giới thiệu cho khách hàng một số ngân hàng có hỗ trợ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng nếu muốn) tại Tây Ninh. Đại diện ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Khi hồ sơ được duyệt khách hàng nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, phía công ty sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

Bước 4: Ngân hàng giải ngân và khách hàng được đem xe về và toàn quyền sử dụng.

HỒ SƠ VAY MUA XE SUZUKI TRẢ GÓP

Để vay mua xe Suzuki trả góp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây.

Khách hàng cá nhân:

  • CMND, hộ khẩu gốc và bản sao công chứng (nếu có)
  • Đối với khách hàng đã lập gia đình: CMND vợ/chồng, giấy đăng ký kết hôn
  • Đối với khách hàng chưa lập gia đình: Giấy chứng nhận độc thân (tùy ngân hàng yêu cầu)
  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, chứng minh thu nhập, chủ sở hữu tài sản có giá trị tương đương (giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, …)
  • Hợp động mua ô tô, phiếu thu tiền đặt cọc mua xe ô tô.

Khách hàng doanh nghiệp:

  • CMND gốc và bản sao của chủ doanh nghiệp
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế (mã số thuế), bản chia lợi nhuận.

Nhìn chung, vay mua xe tải trả góp là giải pháp hiệu quả cho những ai chưa đủ khả năng chi trả tiền mặt một lần. Để việc vay mua xe trả góp không trở thành gánh nặng về sau thì bạn cần có sự thận trọng tính toán kỹ lưỡng về khả năng thanh toán trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và an tâm khi mua xe tải Suzuki trả góp. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Saigonngoisao.com.vn để được tư vấn cụ thể.

Toolmienphi

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - Đại lý Suzuki tiêu chuẩn 5S lớn nhất Việt Nam

Hotline: 0936 311 318

Showroom TP HCM: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM