Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News
banner

MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI NHA TRANG LÃI SUẤT CỰC THẤP

Thứ tư, 29/07/2020, 20:57 GMT+7

 Bạn đang ở Nha Trang? bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải Suzuki nhập khẩu có độ bền cao để hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa? Hãy đến với Suzuki do Sài Gòn Ngôi Sao chuyên cung cấp và đóng thùng cho các dòng xe tải nhẹ của Suzuki .

HDD-Mua-xe-tai-suzuki--tra-gop-tYi-Nha-Trang

 Các dòng xe tải Suzuki ở Nha trang do Sài Gòn Ngôi Sao cung cấp với giá cực ưu đãi,động cơ mạnh mẽ, độ bền cao,  vận hành trơn tru trên mọi địa hình và đặt biệt xe tải Suzuki có rất nhiều loại thùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. 

NHỮNG LOẠI XE ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ GÓP TẠI SUZUKI NHA TRANG 

Suzuki Blind Van

 Xe tải Suzuki Blind Van không những tuyệt vời về khả năng chuyên chở mà còn về sự tiện nghi.Xe có động cơ 1.0 lít với tiêu chuẩn khí thải EURO4thân xe thiết kế các cửa kéo giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng, thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa.

suzuki-blind-van-1_lkmv

Cabin tiện nghi tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. xe tải Suzuki Blind Van Là giải pháp vận chuyển hàng hóa số 1ở thành thị xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh. 

Suzuki Carry Pro

 Xe tải Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và đã được kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt của cục hải quan và cơ quan đăng kiểm ở Việt Nam.

suzuki-super-carry-pro-1571468233

Vì vậy chiếc xe Carry Pro của Suzuki giảm thiểu tối đa về hỏng hóc trong quá trình sử dụng tạo sự an tâm cho người sử dụng khi đi đường xa.

Xe tải Suzuki Truck

Xe tải Suzuki Carry Truck là dòng xe tải nhỏ thiết kế bằng công nghệ mới với khả năng vận êm, tiết kiệm nhiên liệu và rất tiện dụng trên mọi địa hình.

530_crop__carry-truck-hdd

Xe tải Suzuki Carry Truck được rất nhiều hộ kinh doanh gia đình và doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết bài toán vận tải đa năng khi sở hữu ưu thế là nhẹ phần thùng chở hàng linh hoạt. 

THỦ TỤC KHI MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI NHA TRANG 

Bước 1: Khách hàng mua xe tải Suzuki trả góp tại Nha Trang ký hợp đồng mua xe và cọc trước một phần tiền cho đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ giới thiệu cho khách hàng một số ngân hàng có hỗ trợ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng nếu muốn) tại Nha trang. Đại diện ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3:  Khi hồ sơ được duyệt khách hàng nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, phía công ty sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

Bước 4: Ngân hàng giải ngân và khách hàng được đem xe về và toàn quyền sử dụng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI KHÁCH HÀNG MUA XE TẢI SUZUKI 

- Cam kết đóng thùng Suzuki đúng theo tiêu chuẩn đăng kiểm chất lượng cao. 

- Đóng thùng xe tải theo nhu cầu khách hàng.

- Vật liệu đóng thùng đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn.

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP

- Các giấy tờ tùy thân

- Giấy tờ để chứng minh khả năng thu nhập cá nhân.

Hotline liên hệ: 0936.311.318

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao hi vọng quý khách hàng Nha Trang có thể lựa chọn cho mình dòng xe tải Suzuki phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.