Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News
banner

MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI KHÁNH HÒA LÃI SUẤT CỰC KỲ HẤP DẪN

Thứ năm, 30/07/2020, 20:49 GMT+7

Bạn đang cần một chiếc xe tải Suzuki để chuyên chở hàng hóa cho gia đình, nhưng bạn chưa đủ kinh phí? Bạn muốn mua trả góp nhưng không biết thủ tục như thế nào? Bạn không biết dòng xe tải Suzuki nào đang được hỗ trợ trả góp tại Khánh Hòa? Bạn không biết phương án nào hỗ trợ trả góp tốt nhất hiện nay ? Đừng lo lắng hãy đến với Suzuki do Sài Gòn Ngôi Sao để được hỗ  trợ tốt nhất.

Untitled-1

Xe tải Suzuki đã liên tục cải tiến để khẳng định vị thế cũng như sự đa dạng mẫu mã của mình trên thị trường xe tải nhẹ. Xe tải Suzuki được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản, với thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao có khả năng lưu thông linh hoạt trong đô thị. Suzuki do Sài Gòn Ngôi Sao chuyên phân phối, cung cấp và đóng thùng cho các dòng xe tải nhẹ phù hợp với nhu cầu ngừoi sử dụng.

CÁC DÒNG XE TẢI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ GÓP TẠI KHÁNH HÒA

Xe tải Suzuki Truck

 Xe tải Suzuki Truck là dòng xe tải nhỏ, trọng lượng nhẹ và tiện dụng, là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam, với địa hình đường bộ ở Việt Nam nhỏ hẹp thì xe tải Suzuki Truck là một sự lựa chọn cực kì thông minh.

sct-white-thung-kin

Hình ảnh: Suzuki Carry Truk

Ngoài ra giá thành của chiếc xe này cũng khá phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và các hộ gia đình chuyên chở nhỏ.Với vẻ ngoài nhỏ gọn, động cơ bên trong mạnh mẽ Suzuki Truck xứng đáng là dòng xe đứng đầu về dòng xe tải nhẹ.

Suzuki Blind Van

Xe Tải Suzuki Blind Van với giá cả phù hợp là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi thích hợp chở đồ thực phẩm hoặc đồ điện giao thông trong thành phố được rất nhiều người lựa chọn.

suzuki_blind_van_1

Hình ảnh: Suzuki Blind Van

Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và thiết kế cửa kéo ở thân xe giúp chất hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng. Cabin với đầy đủ trang bị tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuki Blind Van xứng đáng là người bạn tin cậy trên các cung đường.

Suzuki Carry Pro

Suzuki Carry Pro là dòng xe được cải tiến hoàn toàn về nội và ngoại thất, từ khung sườn đến động cơ .Xe tải Suzuki được tăng cao tải trọng nhưng giá lại giảm đáng kể có kích thước và tải trọng lớn giúp chuyên chở những loại hàng hóa lớn, thùng xe được thiết kế thấp giúp sắp xếp hàng hóa lên xe hay đưa xuống dễ dàng hơn.

xe-tai-suzuki-carry-pro-2019-810kg-thung-lung-5

Hình ảnh: Suzuki carry pro l

Suzuki carry pro là dòng xe tích hợp nhiều điểm ưu việt, đảm bảo vận hành suôn sẻ với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ KHI MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP TẠI KHÁNH HÒA

Giấy tờ để đăng kí mua xe trả góp 

- giấy tờ tùy thân ( CMND , GPLX, SHK,...)

- Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng 

Các bước mua xe tải Suzuki trả góp tại Khánh Hòa

 Bước 1: Khách hàng mua xe tải Suzuki trả góp tại Khánh Hòa sẽ ký hợp đồng mua xe và cọc trước một phần tiền cho đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

 Bước 2: Nhân viên kinh doanh Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao. sẽ giới thiệu cho khách hàng một số ngân hàng có hỗ trợ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng nếu muốn) tại Khánh Hòa. Đại diện bên ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

 Bước 3:  Khi hồ sơ trả góp của khách hàng được duyệt được giấy bảo lãnh của ngân hàng, phía công ty sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký...

 Bước 4: Ngân hàng giải ngân hồ sơ và khách hàng được đem xe về và toàn quyền sử dụng.

Xem thêm tại : https://saigonngoisao.com.vn/tin-tuc-o-to.html

Hotline liên hệ: 0936.311.318

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn hi vọng quý khách hàng tại Khánh Hòa có thể lựa chọn cho mình dòng xe tải Suzuki phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình.