Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao

Banner News

LÔ XE SUZUKI CELERIO MIỄN THUẾ ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC CẬP CẢNG VIỆT NAM

Thứ bảy, 14/07/2018, 10:49 GMT+7

Theo nguồn tin của phóng viên cho biết, chiều ngày hôm qua (13/7), xe Suzuki Celerio nhập khẩu miễn thuế đầu tiên đã về đến cảng Hiệp Phước (thuộc thành phố Hồ Chí Minh). Toàn bộ lô xe này là mẫu xe giá rẻ Suzuki Celerio đã được Suzuki ra mắt vào triễn lãm Việt Nam Motor Show 2017 vừa qua, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Theo thông tin, lô xe này gồm tổng cộng có 202 chiếc Celerio 2018 bao gồm cả phiên bản số sàn lẫn số tự động. Tuy nhiên, đây không phải toàn bộ lô xe Suzuki nhập về Việt Nam vì trong một vài ngày tới một lô Celerio thứ hai với số lượng tương đương sẽ cập cảng Hải Phòng, nhằm phục vụ cho thị trường ô tô phía Bắc.

suzuki-celerio-2018

Suzuki Celerio là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, từng được Suzuki Việt Nam nhập khẩu trong năm 2017 nhưng chưa được hưởng mức thuế 0%. Khi đó mẫu xe này được bán với giá 359 triệu đồng cho phiên bản số tự động.

>> Xem chi tiết thông số xe Celerio: https://saigonngoisao.com.vn/suzuki-celerio.html

Vào đầu năm nay, những dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan và được hưởng mức thuế 0%, mẫu xe này hiện đang được đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao phân phối với mức giá tạm tính cho phiên bản Celerio số sàn vào khoảng 329 triệu đồng. Với giá bán này có thể mẫu xe này sẽ là đối thủ đáng gờm trong ô tô phân khúc A với Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng mua Suzuki Celerio ngay hôm nay, dự kiến giao xe vào đầu tháng 8. 

suzuki-celerio-2018-2

lo-xe-suzuki-celerio-dau-tien-1

lo-xe-suzuki-celerio-dau-tien-2

 

Đại lý phân phối ô tô Suzuki chính hãng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Hotline: 0936 311 318

Showroom: 510 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh